Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Xe đẩy trẻ em Graco Mirage Solo Plus giá rẻ

Xe đẩy trẻ em Graco Mirage Solo Plus là dòng xe cao cấp được thiết kế siêu nhẹ, bền vững, thuận tiện cho du lịch rất được các bậc phụ huyng thế giới tin dùng, nhất là ở Việt Nam. Graco Mirage Solo Plus là sản phẩm chính hãng Graco được xuất xứ từ Mỹ , luôn mang lại cho các bé sự êm dịu và an toàn nhất.

Xe đẩy trẻ em Graco Mirage Solo

Các tính năng của xe đẩy trẻ em Graco Mirage Solo

- Xe đẩy thiết kế chỗ ngồi với nệm ghế êm ái và tựa lưng điều chỉnh được 3 nấc theo ý muốn sẽ mang đến sự bảo vệ về xương cho bé

- Để giữ cho xe vững vàng trên mọi địa hình và điều chỉnh xe đi thẳng theo 1 hướng, xe được thiết kế bánh xe đôi với bánh trước có thể khóa đảm bảo an toàn cho bé khi ngồi trong xe.

- Bé có thể tránh khỏi ánh nắng gây gắt hay những bụi bặm bên ngoài nhờ mái che rộng, bao bọc toàn bộ ghế ngồi của bé. Mẹ cũng có thể quan sát mọi hoạt động của bé với cửa sổ bên trên.

Xe đẩy trẻ em Graco Mirage Solo

- Xe đẩy Mirage Solo Plus có thể xếp gọn nhanh chóng chỉ bằng 1 tay và còn có thể tự đứng rất tiện lợi sau khi xếp, giúp cho mẹ dễ di chuyển khi đi xa.

Xe đẩy trẻ em Graco Mirage Solo

- Mẹ có thể đem theo đồ chơi, sữa, bỉm...cho trẻ nhờ giỏ đựng đồ lớn, tiện lợi.

- Xe có thanh chắn ngang bảo vệ an toàn cho bé và còn có thể dùng làm khay để tô, chén ăn dặm hay đồ chơi cho bé. Ngoài ra còn có 2 khay để đồ phía trước và phía sau.

Mô tả xe đẩy Graco Mirage Solo Plus

- Nhà sản xuất: Graco

- Xuất xứ: USA

- Chế độ lưng ghế: 3 nấc

- Trọng lượng: 7,1 kg.

- Kích Thước: C103 × R49 × N92 cm.

- Tuổi sử dụng: từ sơ sinh đến 3 tuổi (0 - 18 kg).

Bảo hành 3 tháng khi mua xe đẩy Graco Mirage Solo tại BABY PLAZA


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET