Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Xe đẩy Graco

Các sản phẩm xe đẩy dành cho trẻ em được nhập khẩu chính hãng và phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng và trẻ em Việt Nam. Shop mẹ và bé Baby Plaza mong muốn gửi đến quý khách hàng sự hài lòng, tiện lợi và giá tốt nhất khi sử dụng những dòng xe đẩy trẻ em do Baby Plaza cung cấp.

Một trong những lưu ý quan trọng nhất khi chọn xe đẩy trẻ em là căn cứ vào độ tuổi của trẻ. Nếu em bé 6 tháng tuổi, chúng ta nên chọn loại xe đẩy em bé có đầy đủ cả ba tư thế là nằm, ngả và ngồi. Đặc biệt lưu ý đối với em bé 3 tháng tuổi, bố mẹ nên chọn loại xe đẩy em bé có thể đẩy được 2 chiều.
Graco – Thương hiệu hàng đầu về đồ dùng cho bé từ Mỹ chính thức đến Việt

Vào 1 ngày đẹp trời 60 năm trước, David Saint - người cha của 9 đứa trẻ thường xuyên nhìn thấy cảnh vợ mình mệt mỏi trông nom và dỗ dành những đứa trẻ. Ông băn khoăn suy nghĩ và bắt đầu nghiên cứu. Sau 18 tháng miệt mài, chiếc xe đẩy Graco đầu tiên ra đời. Ngay sau đó hàng triệu chiếc xe đẩy đã đến với các bà mẹ trên khắp thế giới và trở thành công cụ hữu ích giúp các bà mẹ tiết kiệm nhiều thời gian.
Với tiêu chí thiết kế dựa trên sự quan sát bản năng tự nhiên của cha mẹ trong lúc chăm sóc, dỗ dành bé. Graco luôn mang lại cho các bé sự êm dịu và an toàn nhất.

Ngày nay, với sự nổ lực và không ngừng cống hiến những phát minh đổi mới . Graco đã đem đến những sản phẩm với tiêu chí tiện dụng, an toàn, và thoải mái cho mẹ và bé như xe đẩy em xe, xe nôi, ghế xe hơi...

BABY PLAZA đang có chương trình khuyến mãi: Khi quý khách hàng mua xe đẩy em bé với đơn giá trên 600.000đ sẽ được tặng kèm 1 thảm chống thấm cho xe đẩy.

Xe đẩy trẻ em Graco Mirage Solo Plus

Xe đẩy trẻ em Graco Mirage Solo Plus

3,350,000 VNĐ
Xe đẩy cho bé Graco Literider

Xe đẩy cho bé Graco Literider

2,970,000 VNĐ
Xe đẩy em bé Graco CitiLite R (Xanh)

Xe đẩy em bé Graco CitiLite R (Xanh)

5,800,000 VNĐ

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET