Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Xe đẩy đôi cho bé Seebaby T22

Xe đẩy đôi Seebaby T22 chính hãng cho các bé là sản phẩm mang một phong cách rất hiện đại của thương hiệu nổi tiếng Seababy tại Hồng Kông, được các bậc phụ huynh Việt Nam yêu thích và tin dùng. Seebaby T22 sẽ là chiếc xe thời trang rất tiện ích và trở nên đơn giản, thuận lợi hơn cho những bà mẹ có cặp sinh đôi hay có 2 bé gần nhau khó có thể bế cùng lúc khi ra đường. Xe đẩy được nhà sản xuất thiết kế 1 chiếc xe mà 2 bé có thể cùng ngồi thoải mái và chỉ cần 1 người đưa cả 2 bé đi chơi vẫn rất dễ dàng.

Xe đẩy Seebaby T22 được thiết kế có đệm ghế êm ái, lưng ghế có thể điều chỉnh nhiều vị trí, tư thế nằm, ngồi thật thoải mái.

Xe rất tiện lợi và an toàn khi di chuyển và có thể thu gọn lại và dựng ở bất kỳ vị trí nào với khung xe được làm bằng ống hợp kim nhôm siêu bền, siêu nhẹ và chắc khỏe.

Mái che được thiết kế rộng để có thể gập sau xuống che chắn mưa,bụi.

Seebaby T22 còn có chức năng đựng đồ ăn, đồ chơi cho bé với khay để đồ phía dưới.

Bánh xe T22 được thiết kế lớn, có hệ thống phanh an toàn, hệ thống lò xo giảm sóc trước và sau xe và dây đai bảo vệ, giúp bạn yên tâm hơn khi mỗi lần đưa bé đi chơi.

Thông tin mô tả xe đẩy đôi Seebaby T22:

- Dòng xe: xe đẩy đôi

- Thương hiệu: Seebaby

- Mã sản phẩm: T22

- Kích thước: 83 x 75 x 105 cm

- Trọng lượng xe: 13,8 Kg

- Tải trọng: 50 kg (2 bé)

- Độ tuổi: dành cho bé 1-5 tuổi

Được tặng thảm chống thấm và bảo hành 3 tháng khi mua xe đẩy seebaby giá rẻ tại BABY PLAZA

Xe đẩy đôi cho bé Seebaby T22

Xe đẩy đôi cho bé Seebaby T22

 

 

 

 

Xe đẩy đôi cho bé Seebaby T22Xe đẩy đôi cho bé Seebaby T22Xe đẩy đôi cho bé Seebaby T22Xe đẩy đôi cho bé Seebaby T22Xe đẩy đôi cho bé Seebaby T22Xe đẩy đôi cho bé Seebaby T22Xe đẩy đôi cho bé Seebaby T22Xe đẩy đôi cho bé Seebaby T22Xe đẩy đôi cho bé Seebaby T22Xe đẩy đôi cho bé Seebaby T22Xe đẩy đôi cho bé Seebaby T22Xe đẩy đôi cho bé Seebaby T22Xe đẩy đôi cho bé Seebaby T22


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET